เล่นฟรีเดิมพันแรก ทุกวัน

เล่นฟรีเดิมพันแรก ทุกวัน

เล่นฟรีเดิมพันแรก ทุกวันเงื่อนไขการเข้าร่วมคุณไม่สามารถรับโปรโมชั่นนี้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้คุณไม่สามารถรับโปรโมชั่นนี้ได้หากมีเทิร์นโอเวอร์คงเหลือรับซ้ำได้ ไม่จำกัด (ผูกกับเงื่อนไขอื่นๆ เพิ่มเติม)เงื่อนไขโปรโมชั่นเดิมพันระหว่าง 10 - 100 บาท และเป็นเดิมพันแรกของวันเท่านั้นการคำนวณผลตอบแทนให้เครดิต 100% จากยอดเดิมพันคิดเดิมพันสะสม (เทิร์นโอเวอร์) จากกาเดิมพันนี้ 4 เท่า และให้ใช้ผลิตภัณฑ์ใดๆ ก็ได้ตัวอย่างการคำนวนเดิมพันสะสม เช่น โบนัสที่ได้ 100 x เดิมพันสะสม 4 เท่า = เดิมพันสะสมที่ต้องทำ 400 บาทข้อกำหนดทั่วไปสมาชิกต้องเดิมพันสำเร็จ และตัดสินในช่วงระยะเวลาของโปรโมชั่นระบบจะคำนวณโบนัสจากยอดเดิมพันที่ถูกตัดสินแล้วหลังจากเข้าร่วมโปรโมชั่นเท่านั้นเงินโบนัสจะถูกเพิ่มเข้าไปในเงินเครดิตของสมาชิกโดยอัตโนมัติหลังจากการการเดิมพันถูกตัดสินสำเร็จสมาชิกสามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นได้ที่หน้าโปรโมชั่นทันทีเงินฝากและเงินโบนัสต้องมียอดเดิมพันสะสม (เทิร์นโอเวอร์) ตามที่กำหนดก่อนทำการถอนคุณสามารถทำยอดเดิมพันสะสมในผลิตภัณฑ์ใดๆ ก็ได้ หรือเป็นไปตามเงื่อนไขอื่นๆ กำหนดการปลดเงินเครดิต คุณต้องวางเดิมพันให้ครบตามยอดเดิมพันสะสม (เทิร์นโอเวอร์) ทั้งหมดก่อน ผลตอบแทนของเดิมพันหลังจากปลดเดิมพันสะสม (เทิร์นโอเวอร์) จะเปลี่ยนเป็นเงินถอนได้อัตโนมัติการเดิมพันที่ถูกยกเลิกหรือมีผลตัดสินเป็นโมฆะจะไม่นับรวมในการปลดเครดิต หรือ เดิมพันสะสม (เทิร์นโอเวอร์)

Until : 31-12-2030, 00:00

เดิมพันได้พ้อยท์ แลกของรางวัล

เดิมพันได้พ้อยท์ แลกของรางวัล

เดิมพันได้พ้อยท์ แลกของรางวัลเงื่อนไขการเข้าร่วมคุณไม่สามารถรับโปรโมชั่นนี้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้คุณไม่สามารถรับโปรโมชั่นนี้ได้หากมีเทิร์นโอเวอร์คงเหลือเงื่อนไขโปรโมชั่นเดิมพันขั้นต่ำ 1 บาทการคำนวณผลตอบแทนให้พ้อย 1% จากการเดิมพันข้อกำหนดทั่วไปสมาชิกต้องเดิมพันสำเร็จในช่วงระยะเวลาของโปรโมชั่นระบบจะคำนวณพ้อยท์จากยอดเดิมพันที่ตัดสินแล้วหลังจากเข้าร่วมโปรโมชั่นเท่านั้นพ้อยท์จะถูกเพิ่มเข้าไปในหน้าแลกของรางวัลของสมาชิกโดยอัตโนมัติหลังจากเดิมพันตัดสินแล้วสมาชิกสามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นได้ที่หน้าโปรโมชั่นการเดิมพันที่ถูกยกเลิกหรือมีผลตัดสินเป็นโมฆะจะไม่นับรวมในโปรโมชั่นนี้

Until : 31-12-2030, 00:00

ฝากได้พ้อยท์ แลกของรางวัล

ฝากได้พ้อยท์ แลกของรางวัล

ฝากได้พ้อยท์ แลกของรางวัลเงื่อนไขการเข้าร่วมคุณไม่สามารถรับโปรโมชั่นนี้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้คุณไม่สามารถรับโปรโมชั่นนี้ได้หากมีเทิร์นโอเวอร์คงเหลือเงื่อนไขโปรโมชั่นฝากขั้นต่ำ 20 บาทการคำนวณผลตอบแทนให้พ้อย 4% จากยอดฝากข้อกำหนดทั่วไปสมาชิกต้องฝากเงินสำเร็จในช่วงระยะเวลาของโปรโมชั่นระบบจะคำนวณพ้อยท์จากยอดเงินฝากที่สำเร็จหลังจากเข้าร่วมโปรโมชั่นเท่านั้นพ้อยท์จะถูกเพิ่มเข้าไปในหน้าแลกของรางวัลของสมาชิกโดยอัตโนมัติหลังจากการฝากเงินสำเร็จสมาชิกสามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นได้ที่หน้าฝากเงิน โดยเลือกรับโปรโมชั่นนี้เมื่อคุณทำการฝากเงิน

Until : 31-12-2030, 00:00

แข่งสะสมเดิมพัน

แข่งสะสมเดิมพัน

แข่งสะสมเดิมพันเงื่อนไขการเข้าร่วมคุณไม่สามารถรับโปรโมชั่นนี้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้รับซ้ำได้ ไม่จำกัด (ผูกกับเงื่อนไขอื่นๆ เพิ่มเติม)เงื่อนไขโปรโมชั่นเดิมพันอย่างน้อย 1 บาทการคำนวณผลตอบแทนแข่งขันสะสมเดิมพันจนถึงเวลาปิดโปรโมชั่นข้อกำหนดทั่วไปสมาชิกต้องเดิมพันสำเร็จ และตัดสินในช่วงระยะเวลาของโปรโมชั่นสมาชิกสามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นได้ที่หน้าโปรโมชั่นทันทีคุณสามารถทำยอดเดิมพันสะสมในผลิตภัณฑ์ใดๆ ก็ได้ หรือเป็นไปตามเงื่อนไขอื่นๆ กำหนดการเดิมพันที่ถูกยกเลิกหรือมีผลตัดสินเป็นโมฆะจะไม่นับรวมในโปรโมชั่นนี้

Until : 31-12-2030, 00:00

แคชแบค

แคชแบค

แคชแบคเงื่อนไขการเข้าร่วมคุณไม่สามารถรับโปรโมชั่นนี้ได้หากมีเทิร์นโอเวอร์คงเหลือเงื่อนไขโปรโมชั่นเดิมพันอย่างน้อย 10 บาทเดิมพันมีผลเป็นแพ้เต็มเท่านั้นการคำนวณผลตอบแทนให้เครติด 1%คิดเดิมพันสะสม (เทิร์นโอเวอร์) จากการเดิมพัน 1 เท่าตัวอย่างการคำนวนเดิมพันสะสม เช่น ได้รับเงินคืน 1 บาท * เดิมพันสะสม 1 เท่า = เดิมพันสะสมที่ต้องทำ 1 บาทข้อกำหนดทั่วไปสมาชิกต้องเดิมพันสำเร็จ และตัดสินในช่วงระยะเวลาของโปรโมชั่นระบบจะคำนวณโบนัสจากยอดเดิมพันที่ถูกตัดสินแล้วหลังจากเข้าร่วมโปรโมชั่นเท่านั้นเงินโบนัสจะถูกเพิ่มเข้าไปในเงินเครดิตของสมาชิกโดยอัตโนมัติหลังจากการการเดิมพันถูกตัดสินสำเร็จสมาชิกสามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นได้ที่หน้าโปรโมชั่นทันทีเงินฝากและเงินโบนัสต้องมียอดเดิมพันสะสม (เทิร์นโอเวอร์) ตามที่กำหนดก่อนทำการถอนคุณสามารถทำยอดเดิมพันสะสมในผลิตภัณฑ์ใดๆ ก็ได้ หรือเป็นไปตามเงื่อนไขอื่นๆ กำหนดการปลดเงินเครดิต คุณต้องวางเดิมพันให้ครบตามยอดเดิมพันสะสม (เทิร์นโอเวอร์) ทั้งหมดก่อน ผลตอบแทนของเดิมพันหลังจากปลดเดิมพันสะสม (เทิร์นโอเวอร์) จะเปลี่ยนเป็นเงินถอนได้อัตโนมัติการเดิมพันที่ถูกยกเลิกหรือมีผลตัดสินเป็นโมฆะจะไม่นับรวมในการปลดเครดิต หรือ เดิมพันสะสม (เทิร์นโอเวอร์)

Until : 31-12-2030, 00:00

ฝากครั้งแรกของวัน

ฝากครั้งแรกของวัน

ฝากครั้งแรกของวัน เงื่อนไขการเข้าร่วม คุณไม่สามารถรับโปรโมชั่นนี้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ คุณไม่สามารถรับโปรโมชั่นนี้ได้หากมีเทิร์นโอเวอร์คงเหลือ รับซ้ำได้ ไม่จำกัด (ผูกกับเงื่อนไขอื่นๆ เพิ่มเติม) เงื่อนไขโปรโมชั่น ฝาก ครั้งแรกของวัน เท่านั้น การคำนวณผลตอบแทน ให้เครติด 50% สูงสุด 100 บาท จำกัดเครดิต 10,000 บาท (หมดแล้วปิดการเข้าร่วมโปรโมชั่น และจ่ายคนสุดท้ายไม่เกินงบที่จำกัดไว้) คิดเดิมพันสะสม (เทิร์นโอเวอร์) จากการฝากนี้ 5 เท่า และให้ใช้ผลิตภัณฑ์ใดๆ ก็ได้ ตัวอย่างการคำนวนเดิมพันสะสม เช่น (ฝาก 100 + โบนัส 50) * เดิมพันสะสม 5 เท่า = เดิมพันสะสมที่ต้องทำ 750 บาท ข้อกำหนดทั่วไป โปรโมชั่นนี้มีการจำกัดจำนวนโบนัส โปรโมชั่นนี้จะสิ้นสุดเมื่อระยะเวลาโปรโมชั่นครบกำหนดหรือยอดโบนัสทั้งหมดเต็มแล้ว สมาชิกต้องฝากเงินสำเร็จในช่วงระยะเวลาของโปรโมชั่น ระบบจะคำนวณโบนัสจากยอดเงินฝากแรกที่สำเร็จหลังจากเข้าร่วมโปรโมชั่นเท่านั้น เงินโบนัสจะถูกเพิ่มเข้าไปในเงินเครดิตของสมาชิกโดยอัตโนมัติหลังจากการฝากเงินสำเร็จ สมาชิกสามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นได้ที่หน้าฝากเงิน โดยเลือกรับโปรโมชั่นนี้เมื่อคุณทำการฝากเงิน เงินฝากและเงินโบนัสต้องมียอดเดิมพันสะสม (เทิร์นโอเวอร์) ตามที่กำหนดก่อนทำการถอน คุณสามารถทำยอดเดิมพันสะสมในผลิตภัณฑ์ใดๆ ก็ได้ หรือเป็นไปตามเงื่อนไขอื่นๆ กำหนด การปลดเงินเครดิต คุณต้องวางเดิมพันให้ครบตามยอดเดิมพันสะสม (เทิร์นโอเวอร์) ทั้งหมดก่อน ผลตอบแทนของเดิมพันหลังจากปลดเดิมพันสะสม (เทิร์นโอเวอร์) จะเปลี่ยนเป็นเงินถอนได้อัตโนมัติ การเดิมพันที่ถูกยกเลิกหรือมีผลตัดสินเป็นโมฆะจะไม่นับรวมในการปลดเครดิต หรือ เดิมพันสะสม (เทิร์นโอเวอร์)

Until : 31-12-2030, 00:00

ฝาก 20 รับ 100 เล่นกีฬาเท่านั้น

ฝาก 20 รับ 100 เล่นกีฬาเท่านั้น

ฝาก 20 รับ 100 เล่นกีฬาเท่านั้น เงื่อนไขการเข้าร่วม คุณไม่สามารถรับโปรโมชั่นนี้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ คุณไม่สามารถรับโปรโมชั่นนี้ได้หากมีเทิร์นโอเวอร์คงเหลือ เงื่อนไขโปรโมชั่น ฝาก ครั้งแรก เท่านั้น ฝาก เท่ากับ 20 เท่านั้น การคำนวณผลตอบแทน ให้เครติด 400% สูงสุด 80 บาท คิดเดิมพันสะสม (เทิร์นโอเวอร์) จากการฝากนี้ 10 เท่า และปลดผ่านการเดิมพันกีฬาเท่านั้น ตัวอย่างการคำนวนเดิมพันสะสม เช่น (ฝาก 20 + โบนัส 80) * เดิมพันสะสม 10 เท่า = เดิมพันสะสมที่ต้องทำ 1,000 บาท ข้อกำหนดทั่วไป สมาชิกต้องฝากเงินสำเร็จในช่วงระยะเวลาของโปรโมชั่น ระบบจะคำนวณโบนัสจากยอดเงินฝากแรกที่สำเร็จหลังจากเข้าร่วมโปรโมชั่นเท่านั้น เงินโบนัสจะถูกเพิ่มเข้าไปในเงินเครดิตของสมาชิกโดยอัตโนมัติหลังจากการฝากเงินสำเร็จ สมาชิกสามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นได้ที่หน้าฝากเงิน โดยเลือกรับโปรโมชั่นนี้เมื่อคุณทำการฝากเงิน เงินฝากและเงินโบนัสต้องมียอดเดิมพันสะสม (เทิร์นโอเวอร์) ตามที่กำหนดก่อนทำการถอน คุณสามารถทำยอดเดิมพันสะสมในผลิตภัณฑ์ใดๆ ก็ได้ หรือเป็นไปตามเงื่อนไขอื่นๆ กำหนด การปลดเงินเครดิต คุณต้องวางเดิมพันให้ครบตามยอดเดิมพันสะสม (เทิร์นโอเวอร์) ทั้งหมดก่อน ผลตอบแทนของเดิมพันหลังจากปลดเดิมพันสะสม (เทิร์นโอเวอร์) จะเปลี่ยนเป็นเงินถอนได้อัตโนมัติ การเดิมพันที่ถูกยกเลิกหรือมีผลตัดสินเป็นโมฆะจะไม่นับรวมในการปลดเครดิต หรือ เดิมพันสะสม (เทิร์นโอเวอร์)

Until : 31-12-2030, 00:00

88Lunar Logo

Products

Financial

Others